Đánh giá Ví Trust Wallet chi tiết. Ví trust có an toàn không?

Đánh giá Ví Trust Wallet chi tiết. Ví trust có an toàn không?

Kiến Thức Crypto Thị Trường Crypto
29/04/2023 by Kim Nguyệt
694
Hiện nay, theo đà phát triển của công nghệ, tài sản tiền điện tử ngày càng trở nên phổ biến. Kéo theo đó, trader có nhu cầu tìm kiếm một ví điện tử an toàn, uy tín và dễ dàng sử dụng càng cao. Trong bài viết này, Fininvest sẽ giới thiệu đến bạn một
ví trust wallet

Hiện nay, theo đà phát triển của công nghệ, tài sản tiền điện tử ngày càng trở nên phổ biến. Kéo theo đó, trader có nhu cầu tìm kiếm một ví điện tử an toàn, uy tín và dễ dàng sử dụng càng cao. Trong bài viết này, Fininvest sẽ giới thiệu đến bạn một trong những cái tên nổi tiếng trên thị trường hiện tại – ví Trust Wallet và đánh giá ví Trust Wallet chi tiết nhất

Ví Trust Wallet là gì?

Khái niệm ví Trust Wallet

Ví Trust Wallet là một ứng dụng di động hỗ trợ người dùng có thể quản lý các đồng coin và token của mình một cách phi tập trung. Sử dụng ví Trust Wallet đồng nghĩa với việc bạn có quyền kiểm soát tuyệt đối với nhiều khóa cá nhân (private key) cùng lúc. Ví này tương thích cực tốt với các sàn giao dịch phi tập trung như Binance và Fiahub.

Ví Trust Wallet là ví tiền điện tử chính thức của sàn Binance, được Binance mua lại hồi giữa năm 2018. Ví này hỗ trợ hầu hết các loại tiền mã hóa có mặt trên thị trường hiện nay một cách an toàn và thuận tiện. Bên cạnh đó, nền tảng này còn tích hợp trực tiếp nhiều ứng dụng DApp giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với công nghệ blockchain. Không chỉ vậy, Ví Trust Wallet luôn cập nhật thêm các dự án và blockchain mới một cách thường xuyên để hỗ trợ người dùng.

Ví điện tử Trust Wallet giúp người dùng đơn giản hóa công việc quản lý ví cá nhân một cách tối ưu, bạn chỉ cần lưu trữ một bản sao lưu nội dung tài sản duy nhất. Ví này cũng luôn giữ dữ liệu của bạn riêng tư và an toàn và không bao giờ truy cập bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn.

Một trong những điểm nổi bật đó là, Ví Trust Wallet có thể giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề cùng một lúc từ đầu tư, thanh toán, cho đến việc sử dụng các Dapp nhờ việc được tích hợp trình duyệt Web3. Một sản phẩm có thể sử dụng thay cho nhiều giải pháp cho các công việc khác nhau sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Chợ ứng dụng Dapp của Ví Trust Wallet là khu vực chỉ dành cho các ứng dụng phi tập trung đáp ứng được các tiêu chuẩn bảo mật và chất lượng nghiêm ngặt, cùng với đó nó được tối ưu hóa để vận hành với hiệu suất cao nhất.

Ngoài ra, ví Trust Wallet hiện đang phát triển một số tính năng hấp dẫn khác dưới sự hỗ trợ của Binance như quản lý thị trường, mạng lưới tùy biến, thử nghiệm mạng lưới, sàn giao dịch bản chất phi tập trung kết hợp việc tích hợp với cơ sở hạ tầng của Binance.

Đặc điểm của Ví Trust Wallet

Ví Trust Wallet đang hỗ trợ các đồng các nền tảng blockchain: Binance Chain (BEP2), Ethereum (ERC-20, ERC). Chính vì vậy, Trust wallet thuộc loại ví multi wallet, hỗ trợ lưu trữ nhiều loại crypto của nhiều nền tảng: Bitcoin (BTC), Binance Chain (BEP2), Ethereum (ERC-20, ERC732), EOS, NEO, TomoChain, Tron (TRX), XRP, USDT…

Trust Wallet phát triển 2 phiên bản ứng dụng cho các thiết bị di động và Desktop PC và hiện tại, ví này cũng vừa ra mắt đồng token riêng TWT.

Tính đến thời điểm hiện tại, tổng lượng crypto assets có thể lưu trữ trên Ví Trust Wallet đã lên tới con số hơn 300,000 loại coins và tài sản crypto.

Ví Trust Wallet không thu phí giao dịch nội bộ của người dùng, bạn chỉ phải trả một khoản phí nhỏ khi thực hiện giao dịch với loại ví khác. Còn trong trường hợp, bạn chuyển nhận coin từ ví Trust Wallet này sang ví Trust Wallet khác sẽ không tốn phí.

Các Coin Ví Trust Wallet Hỗ Trợ

Như đã nói ở trên, Ví Trust Wallet hỗ trợ đầy đủ cho mọi token ERC20 trên mạng Ethereum và token BEP2 trên Binance Chain. Các coin lớn như Bitcoin, Ethereum, Ripple, Tron, Litecoin, Bitcoin Cash, Binance,… đều có thể được lưu trữ trên ví này.

Hiện nay, nhóm phát triển của Ví Trust Wallet vẫn đang tiếp tục bổ sung hỗ trợ cho nhiều loại tiền điện tử hơn mỗi tháng.

List coin Ví Trust Wallet đang hỗ trợ

List coin Ví Trust Wallet đang hỗ trợ

Trust Wallet Token (TWT)

Trust Wallet Token (TWT) là đồng token nội bộ cho ví Trust Wallet với chuẩn token BEP-2, token này có các công dụng như sau:

 • Quản trị các đồng coin, token được hỗ trợ bởi ví Trust Wallet.
 • Dùng để mua crypto, giảm giá dịch vụ trên DEX trading của Ví Trust Wallet.
 • Sử dụng trong các chiến dịch thương mại, review Dapp.
 • Dùng để chuyển TWT thành BTC hay ETH để rút ra ngoài trong các chiến dịch Affiliate và bounty.
 • Dùng trong xếp hạng uy tín cho người dùng và vote cho các developer phát triển các DApp yêu thích của bạn trên Trust Ecosystem.
 • Dùng để voting cho những quyết định lớn trên ví Trust như: thêm blockchain hoặc token mới, thêm tính năng mới.

5 tính năng nổi trội của ví Trust Wallet

Ưu điểm mạnh nhất của Ví Trust Wallet là người dùng có thể lưu trữ hơn 300,000 loại token, coin trên thị trường tiền điện tử – crypto. Bên cạnh đó, bạn còn được phép giao dịch cũng như staking một số đồng coin ngay trên ví Trust Wallet .

Nếu là người đam mê Dapps, user có thể tìm hiểu và sử dụng chúng ngay trên ứng dụng Trust Wallet . Ngoài ra, Ví Trust Wallet còn cho phép lưu trữ các bộ sưu tập NFT token theo chuẩn ERC-721, ERC1155.

Giao dịch phân quyền với ví Trust Wallet

Ví Trust Wallet tích hợp sàn giao dịch phân quyền với nhiều cặp coin cũng như token, nhưng phần lớn là các cặp giao dịch với đồng BNB (đồng token nội bộ của Binance), ETH và đồng stablecoin BUSD. Các giao dịch sẽ được thực hiện trực tiếp giữa các người dùng với nhau mà không qua một đơn vị trung gian nào

Trader chỉ cần chọn cặp giao dịch, số lượng token hoặc coin muốn mua bán, sau đó bấm nút là hoàn thành đặt lệnh giao dịch.

Ví lưu trữ

Tính năng lưu trữ của Trust wallet giúp người dùng có thể lưu trữ tài sản kĩ thuật số trong địa chỉ ví của mình thay vì phải lưu trữ trên ví sàn. Nhờ đó, các nhà đầu tư tránh được rủi ro tổn thất không đáng có về tài sản khi các sàn giao dịch hack hoặc bị hack.

Với ví Trust Wallet, bạn có thể thực hiện chuyển hoặc nhận tài sản ngay trên giao diện của ứng dụng. Về mặt thao tác, bạn chỉ cần bấm vào loại ví của tài sản muốn chuyển, sau đó lựa chọn:

 • Receive (Nhận coin): Trong trường hợp Nhận coin, bạn chọn mục Receive, một mã QR sẽ xuất hiện, từ đó người gửi có thể quét mã này và gửi coin đến cho bạn.
 • Send (Chuyển coin cho người khác): Nếu muốn gửi coin cho người khác, bạn chọn mục Send, sau đó copy địa chỉ người nhận (Recipient) vào khoảng trống. Hệ thống sẽ tính toán phí giao dịch (network fee) cho bạn. Nếu hệ thống thông báo chi tiết này đến cho bạn rằng tài khoản của bạn đang Insufficient thì có nghĩa là số dư trong ví không đủ để thực hiện giao dịch.
 • Copy (để sao chép địa chỉ ví của bạn): sao chép và phục vụ mục đích lưu trữ và cung cấp thông tin Ví.

Staking

Ví Trust Wallet có tích hợp tính năng staking, nhờ đó, người dùng nhận về lãi suất từ các token nhàn rỗi của mình, cụ thể như sau:

 • TRON (TRX) 4,32$/năm.
 • Cosmos (ATOM)10,11%/năm.
 • Tezos (XTZ) 7%/năm.

Swap

Tính năng swap của ví trust wallet cho phép người dùng chuyển đổi nhanh chóng các tài sản kĩ thuật số mình đang sở hữu thành các dạng tài sản khác để tiện cho nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, dịch vụ này vẫn có phí khá cao và vẫn chưa phổ biến tại thị trường Việt Nam.

Một số tính năng khác

Ví Trust Wallet cung cấp dịch vụ mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng. Người dùng cũng có thể tận hưởng hệ sinh thái Dapp với nhiều tính năng và tiện ích hợp lí để có những trải nghiệm tuyệt vời với công nghệ blockchain.

Ví Trust Wallet có an toàn không?

Ví Trust Wallet có an toàn không?

Ví Trust Wallet có an toàn không?

Đánh giá về ví Trust Wallet

Trust Wallet là ứng dụng ví tiền điện tử đa năng giúp bạn lưu trữ tiền điện tử yêu thích của bạn một cách an toàn trên các thiết bị Android và Apple.

 • Giao diện: Giao diện của ví trust wallet khá hiện đại và thân thiện với người dùng. Các tab trong ví cũng được thiết kế thuận tiện trong sử dụng và hết sức khoa học. Chức năng WalletConnect cũng giúp bạn dễ dàng giao dịch trên PC, Laptop của bạn khi tương tác với Binance Dex.
 • Tiêu chuẩn tích hợp với hệ sinh thái của Binance giúp bạn có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi. Bạn hoàn toàn nắm quyền giám sát và kiểm soát hoàn toàn tiền của mình trong khi trải nghiệm giao dịch trên Binance DEX ở bất kỳ nơi đâu. Bạn cũng có thể có thể sử dụng token lưu trữ ngay trên ví để tham gia rất nhiều hoạt động khác nữa như staking, trading hoặc tham gia các game Dapp tích hợp trên ví.
 • Bảo mật và An toàn: Trust wallet luôn luôn cam kết sự an toàn trong quá trình sử dụng cho người dùng. Người dùng trust wallet được Binance bảo hiểm nếu trong trường hợp bất khả kháng bị hack do lỗi của ví mà không phải lỗi từ các bạn. Ngoài ra, hệ thống ví Trust Wallet không thu thập thông tin cá nhân với dịch vụ này, nhằm đảm bảo danh tính cho người dùng.
 • Số lượng coin được hỗ trợ lên tới hơn 1000 và sẽ cập nhật nhiều hơn nữa.

Cách bảo mật ví Trust

Ví trust wallet được đánh giá là cực kỳ uy tín và an toàn. Tuy nhiên, để bảo vệ bản thân khỏi những vụ scam trực tuyến, bạn hãy nhớ không tải ứng dụng ví trust từ những nguồn không uy tín cũng như không cài ứng dụng và đăng nhập tài khoản lên các thiết bị đã root. Việc cài các phần mềm độc hại không rõ nguồn gốc vào điện thoại cũng có thể là nguyên nhân khiến tài khoản của bạn bị hack.

Một tip mà bất cứ trader nào giao dịch tiền điện tử cũng phải nhớ đó là không tiết lộ cụm từ khôi phục hoặc khóa bí mật cho bất kỳ ai mà hãy ghi nhớ nó thật cẩn thận.

Cách khôi phục ví Trust

Vậy khi bạn đổi hoặc bị mất điện thoại, ví trust wallet của bạn có bị mất không?

Câu trả lời là bạn có thể khôi phục bằng cách tải lại ứng dụng và chọn phần “Tôi đã có ví” khi cài đặt. Tiếp theo, bạn cần nhập cụm từ khôi phục gồm 12 từ đã lưu trước đó để khôi phục lại tài khoản của mình.

Có thể nói, ví trust wallet là một sự lựa chọn khá ổn nếu bạn có ý định tìm 1 ví lưu trữ Bitcoin hay ví ripple hay các coin chuẩn ERC20 tốt nhất.

Lời kết

Với bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ cùng bạn về ví trust wallet, ví trust wallet là gì và 5 tính năng nổi trội của ví Trust Wallet. Nhìn chung, trust wallet là một ví điện tử hoàn toàn phi tập trung, khá an toàn, bảo mật và tiện dụng, rất đáng được cân nhắc nếu bạn đang định tham gia thị trường crypto đầy tiềm năng. Theo dõi Fininvest để cập nhật tin tức ForexChứng khoánTiền điện tử mới nhất.

TOP SÀN FOREX UY TÍN

THAM GIA CỘNG ĐỒNG CÙNG CHÚNG TÔI

TOP SÀN CRYPTO UY TÍN

vn 728_90 (1)

Add a comment