Đánh Giá Pocket Option 2023: Tính Năng & Lựa Chọn Thay Thế

Đánh Giá Pocket Option 2023: Tính Năng & Lựa Chọn Thay Thế

Thị Trường Forex
12/12/2022 by Nhuỵ Châu
2691
Pocket Option là một nền tảng hỗ trợ giao dịch quyền chọn nhị phân. Đó là một nhà môi giới không được kiểm soát, tập trung vào các nhà giao dịch chuyên nghiệp, những người đã có kỹ năng giao dịch tốt và hiểu biết về không gian cũng như cách thức hoạt động của thị
Pocket Option

Pocket Option là một nền tảng hỗ trợ giao dịch quyền chọn nhị phân. Đó là một nhà môi giới không được kiểm soát, tập trung vào các nhà giao dịch chuyên nghiệp, những người đã có kỹ năng giao dịch tốt và hiểu biết về không gian cũng như cách thức hoạt động của thị trường quyền chọn nhị phân.

1. Ưu và nhược điểm

Ưu điểm:

  • Khoản tiền gửi đầu tiên tối thiểu thấp
  • Tạo thu nhập thụ động

Nhược điểm:

  • Không có đào tạo chất lượng cao
  • Không được cấp phép bởi một cơ quan quản lý có uy tín
  • Tiền thưởng tích lũy có thể hết hạn
  • Thủ tục rút tiền chậm

Pocket Option là một phần của công ty Gembell Limited Holding , tập trung vào việc làm cho các lựa chọn giao dịch trở nên rõ ràng và đơn giản . Nhóm được thành lập bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong giao dịch và đầu tư.

Họ cung cấp các dịch vụ tuyệt vời trên thị trường đại chúng và có chứng chỉ FMRRC , nghĩa là họ tập trung vào chất lượng và khả năng tiếp cận thị trường OTC cho tất cả những ai quan tâm. Nhìn chung, họ muốn cung cấp một môi trường ổn định cho các thương nhân và nhà đầu tư muốn tận dụng tiềm năng đi lên của các lựa chọn giao dịch.

Pocket Option cũng cung cấp các ưu đãi tiền thưởng và chương trình liên kết có lợi nhuận cho người dùng, bên cạnh nền tảng giao dịch xã hội của nó. Ngoài ra, họ có một nền tảng giao dịch rất thân thiện với người dùng, được phổ biến rộng rãi vì nó được dịch sang hơn 22 ngôn ngữ.

Tiếp tục đọc qua bài đánh giá Pocket Option này khi chúng tôi giới thiệu những gì làm cho nó trở thành một nền tảng giao dịch độc đáo và cách bạn có thể sử dụng nó để tiếp cận thị trường quyền chọn nhị phân.

Pocket Option: Ưu điểm

Chúng ta hãy xem xét một số lợi ích chính của việc sử dụng nền tảng của Pocket Option cho các nhà môi giới lựa chọn nhị phân.

Tiền gửi tối thiểu

Một trong những lợi ích tuyệt vời của việc sử dụng trang web của Pocket Option là yêu cầu khoản tiền gửi tối thiểu thấp để bắt đầu giao dịch trên trang web của họ–chỉ 5 đô la. Các nhà môi giới khác sẽ yêu cầu bạn thực hiện một khoản tiền gửi tối thiểu lớn để bắt đầu giao dịch, mặc dù Pocket Option giúp mọi người dễ dàng giao dịch các lựa chọn nhị phân với số vốn thấp. Nền tảng này bao gồm tất cả các phương thức thanh toán tiêu chuẩn.

Giao dịch xã hội

Khía cạnh giao dịch xã hội của Pocket Option cho phép các nhà giao dịch theo dõi và sao chép các giao dịch từ các nhà giao dịch khác trên khắp thế giới trong vòng 10 giây sau khi thực hiện. Điều này cho phép người dùng có bất kỳ loại tài khoản nào sao chép các chiến lược giành chiến thắng cho chính họ. Có nhiều chức năng với tính năng giao dịch xã hội này cho phép các nhà giao dịch quyền chọn nhị phân chuyên môn hóa các giao dịch theo nhu cầu của riêng họ.

Khi một nhà giao dịch thực hiện giao dịch có lợi nhuận, họ cũng có thể phát tín hiệu giao dịch của mình cho những người khác trên Pocket Option.

Tài khoản Demo

Đánh giá tùy chọn bỏ túi

Mặc dù Pocket Option là lựa chọn tuyệt vời cho các giao dịch của các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm nhất, nhưng vẫn có yếu tố học tập mà các nhà đầu tư mới hơn có thể tận hưởng với chức năng tài khoản demo miễn phí và giao dịch bằng tiền ảo.

Thay vì đầu tư tiền thật, điều này cho phép các nhà giao dịch thực hành giao dịch và thử các chiến lược mới trước khi thực hiện chúng trong tài khoản thực. Với điều này, bạn có thể khám phá các chức năng của trang web mà không thực sự mất bất kỳ khoản tiền nào trong quá trình này. Vì vậy, ngay cả khi bạn không phải là người dày dạn kinh nghiệm nhất với giao dịch quyền chọn nhị phân, bạn vẫn có thể tìm hiểu trang web và trau dồi kỹ năng của mình bằng tài khoản demo miễn phí trên nền tảng Pocket Option trước khi mở tài khoản trực tiếp.

Giải đấu, cuộc thi và ưu đãi dành cho khách hàng

Pocket Option là một trang web có tính tương tác cao, khiến nó trở nên thú vị và hấp dẫn hơn so với các nền tảng giao dịch khác. Khách hàng có thể kiếm tiền thưởng thông qua các giải đấu, cuộc thi và các ưu đãi khác để tăng thu nhập và tìm các cách mới để kiếm tiền từ tài sản của họ.

Xuất chi

Một lợi ích tuyệt vời khác là khoản thanh toán mà Pocket Option có, là một số khoản thanh toán cao được trả cho tài khoản ngân hàng của người dùng. Với điều này, khách hàng của công ty được thanh toán tới 92%, chỉ mất ít phí và các chi phí khác. Ngoài ra, người dùng cũng có thể kiếm được tiền thưởng phần trăm xuất chi cho các cách kiếm thêm.

Không có hoa hồng khi gửi và rút tiền

Pocket Option là một lựa chọn tuyệt vời vì người dùng không phải trả hoa hồng cho các khoản tiền gửi hoặc rút tiền. Vì vậy, không có phí giao dịch ẩn khi gửi tiền để bổ sung tài khoản của bạn hoặc khi rút tiền từ đó. Tất cả các khoản tiền của bạn sẽ có sẵn cho bạn mà không mất thêm chi phí.

Các loại tài khoản Pocket Option

Bây giờ chúng ta có thể xem các loại tài khoản giao dịch khác nhau có sẵn trên trang web Pocket Option.

Pocket Option Tài khoản người giao dịch mới làm quen

Tài khoản này phù hợp cho người mới bắt đầu và hỗ trợ các nhà giao dịch có số dư dưới 100 đô la. Ngoài ra còn có giới hạn giao dịch không quá 1.000 đô la.

Tài khoản Nhà giao dịch có kinh nghiệm Pocket Option

Cấp độ tiếp theo là Tài khoản Nhà giao dịch có kinh nghiệm, với số dư ban đầu là 1.000 đô la và quyền truy cập vào tùy chọn rộng hơn để định vị thị trường. Ngoài ra, có một tùy chọn để cải thiện lợi nhuận của bạn.

Pocket Option Tài khoản Master Trader

Với Tài khoản Nhà giao dịch Chuyên nghiệp, khả năng sinh lời có thể tăng 4% và khoản tiền gửi ban đầu ít nhất phải là $5.000. Có các đặc quyền bổ sung khác khi có tài khoản này, mặc dù số tiền nhiều nhất có thể được chi cho một giao dịch là 2.000 đô la.

Pocket Option Tài khoản Nhà giao dịch Chuyên nghiệp

Các nhà môi giới khác có thể muốn có Tài khoản Nhà giao dịch Chuyên nghiệp, tài khoản này có khoản tiền gửi ban đầu tối thiểu là 15.000 đô la và mức tăng 6% về lợi nhuận. Có giới hạn 3.000 đô la cho những gì có thể được chi cho một giao dịch và cả các tính năng ưu tiên khác.

Tài khoản chuyên gia giao dịch Pocket Option

Có những lợi thế giao dịch khi có Tài khoản Nhà giao dịch Chuyên gia. Điều này thường được sử dụng bởi các chuyên gia, yêu cầu khoản đầu tư ban đầu tối thiểu là 50.000 đô la vào tài khoản. Lợi nhuận của người dùng tài khoản tăng 8%, trong số các đặc quyền khác. Thêm vào đó, các yêu cầu rút tiền, quà tặng cao cấp và giảm giá cá nhân được ưu tiên cao hơn.

Pocket Option Tài khoản ngoại hối MT5

Tài khoản Ngoại hối MT5 đủ điều kiện cho người dùng có ít nhất 1.000 USD trong tài khoản. Điều này cho phép người dùng giao dịch ngoại tệ và đầu cơ trên các thị trường bên ngoài tài khoản demo của họ.

Pocket Option Tài khoản Hồi giáo

Pocket Option sẽ tự động cho phép tất cả các loại Tài khoản Hồi giáo, nghĩa là không có quy trình đăng ký riêng nếu bạn muốn có Tài khoản Hồi giáo. Vì vậy, những người theo đạo Hồi và cần tuân thủ luật Sharia có thể chỉ cần chọn tùy chọn miễn phí qua đêm. Điều này làm cho họ được miễn một số khoản lãi hoặc phí qua đêm.

Pocket Option Tổng quan nhanh

Hãy xem xét nhanh như một lời nhắc nhở về các tính năng hàng đầu của việc sử dụng Pocket Option cho các giao dịch quyền chọn nhị phân.

Đánh giá tùy chọn bỏ túi
?????
5,0 sao

Giá Trị Tổng Thể Tốt Nhất

  • Nền tảng giao dịch xã hội
  • Tiền gửi tối thiểu thấp để bắt đầu
  • Khả năng tạo tài khoản demo trước tài khoản trực tiếp

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN POCKET OPTION

Pocket Option Nhận xét của khách hàng

Nền tảng Pocket Option đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ những người muốn bắt đầu giao dịch tiền trên nền tảng tùy chọn nhị phân. Hãy xem một số khách hàng của họ nói gì về nền tảng giao dịch trên Trust Pilot .

Tôi đã sử dụng quyền chọn bỏ túi được hai năm rồi và không gặp vấn đề gì nghiêm trọng. Tỷ lệ thanh toán tuyệt vời, dịch vụ khách hàng nhanh chóng và thân thiện, nhiều cặp, cổ phiếu, hàng hóa để giao dịch… Đừng chạy theo xu hướng của những người lười biếng, không có động lực, những người không nỗ lực thực sự để tìm hiểu cách thức hoạt động của thị trường…

Chris

Công ty tầm thường và KHÔNG ĐÁNG TIN CẬY. Khi bạn bắt đầu thực hiện các giao dịch thành công, tất cả nền tảng đột nhiên bắt đầu đóng băng…

Walter

Chắc chắn sẽ giới thiệu nếu bạn muốn tìm hiểu về giao dịch, nền tảng tuyệt vời cho con đường kiếm lợi nhuận!

Brandon

Công ty cực kỳ yếu về tất cả các dịch vụ và công nghệ có thể được sử dụng. Bằng sự ngây thơ và thiếu kinh nghiệm của mình, anh ấy đã rơi vào lưới tình. Các điều kiện hấp dẫn và tà giáo khác đã thúc đẩy tôi mở một bản demo và các nhà quản lý đã thúc đẩy tôi mở một tài khoản thực. Nó không kết thúc tốt đẹp cho tôi, thật không may, tôi đã mất tiền.

Đụn rơm

Đánh giá dịch vụ Pocket Option

Đánh giá tùy chọn bỏ túi

Đánh giá của Pocket Option

Giá cả và giá trị tổng thể
98%
Giá trị chi phí
98%
Hỗ trợ khách hàng
95%
Dễ đặt hàng
98%
Các tính năng đi kèm
100%

Hãy xem xét lần cuối Pocket Option để xem liệu nó có phù hợp với bạn không.

Pocket Option có phù hợp với bạn không?

Vậy Pocket Option có phải là một trong những nền tảng giao dịch tốt nhất cho các nhà môi giới quyền chọn nhị phân không? Với khả năng của trang web và vô số loại tài khoản khác nhau có sẵn, nó phù hợp với những người được đào tạo chuyên nghiệp hơn và quen thuộc với thị trường tài chính.

Không có nhiều tài liệu giáo dục hoặc khóa học có sẵn trên Pocket Option, mặc dù đây là một công ty đáng tin cậy với các công cụ phân tích và công cụ giao dịch tuyệt vời để giúp bạn thực hiện giao dịch có lãi khi bạn biết mình đang làm gì.

Giá trị chi phí

Yêu cầu một khoản tiền gửi tối thiểu thấp để bắt đầu trên trang web của Pocket Option, điều này giúp tiết kiệm chi phí cho các nhà giao dịch khác không có nhiều vốn để bắt đầu. Ngoài ra, có tỷ lệ xuất chi cao và hoa hồng thấp, có nghĩa là nó có giá trị chi phí lớn cho người dùng. Pocket Option cũng chấp nhận nhiều phương thức thanh toán khác nhau, giúp người dùng trên toàn thế giới dễ tiếp cận hơn.

Dịch vụ khách hàng

Nhiều đánh giá của khách hàng chỉ ra dịch vụ khách hàng kém dành cho người dùng Pocket Option. Vì vậy, nếu bạn cần nhiều hỗ trợ hoặc dịch vụ nhanh chóng là quan trọng đối với bạn, bạn có thể muốn chọn một nền tảng giao dịch di động khác để giao dịch quyền chọn.

Dễ sử dụng

Pocket Options rất dễ sử dụng, mặc dù nó được dành riêng cho các chuyên gia quen thuộc với giao dịch nhị phân . Tuy nhiên, với tư cách là một nhà môi giới tùy chọn nhị phân, nó thường thân thiện với người dùng và cung cấp các cách bổ sung để khách hàng kiếm tiền từ các giao dịch của họ với khía cạnh xã hội.

Ngoài ra, còn có ứng dụng giao dịch di động Pocket Option nơi bạn có thể thực hiện giao dịch trên điện thoại của mình giống như nhiều ứng dụng di động khác.

Đánh giá tùy chọn bỏ túi

Các tính năng đi kèm

Có rất nhiều tính năng đặc biệt mà Pocket Option cung cấp, đặc biệt là các tính năng giao dịch xã hội cho phép bạn sao chép các giao dịch thành công của các nhà giao dịch hàng đầu khác. Ngoài ra, các tính năng giao dịch tự động cho phép bạn thiết lập trình kích hoạt và tín hiệu để tự động thực hiện giao dịch, ngay cả khi bạn không trực tiếp trên nền tảng.

Tổng thể

Vì vậy, mặc dù họ không có nhiều tài liệu đào tạo hoặc học tập cho người mới, nhưng khả năng giao dịch demo có nghĩa là bạn có thể thử miễn phí các loại giao dịch quyền chọn nhị phân khác nhau bằng nút tài khoản demo . Ngoài ra, các yêu cầu rút tiền và gửi tiền tối thiểu thấp có nghĩa là mọi người có thể tiếp cận được bất kể họ có bao nhiêu vốn.

2. Pocket Option hàng đầu

Trích dẫn Option IQ Pocket Option
Tiền gửi tối thiểu $10 $10 $5
xếp hạng 4,7/5 4,5/5 5/5
Chi tiết Đọc bài đánh giá Đọc bài đánh giá Đọc bài đánh giá
liên kết

GHÉ THĂM NHÀ MÔI GIỚI

GHÉ THĂM NHÀ MÔI GIỚI

GHÉ THĂM NHÀ MÔI GIỚI

Trích dẫn

QUOTEX là một nhà môi giới cung cấp các giao dịch quyền chọn nhị phân như Pocket Option. Đây là một công ty mới hơn, chỉ mới hoạt động từ năm 2019. Tuy nhiên, khách hàng có thể giao dịch tiền tệ, kim loại, dầu, tiền điện tử và chỉ số chứng khoán và kiếm được lợi nhuận lên tới 90% từ giao dịch quyền chọn của họ.

Tùy chọn IQ

IQ Option  đã xuất hiện từ năm 2013 và đã trở thành một trong những lựa chọn nền tảng tốt nhất cho  giao dịch ngoại hối  và quyền chọn nhị phân. Nhiều nhà đầu tư tin tưởng nền tảng này do lịch sử lâu đời của nền tảng này trong ngành, đặc biệt là so với một số công ty khác nơi bạn có thể tạo tài khoản giao dịch.

Phần kết luận

Đánh giá tùy chọn bỏ túi

Bằng cách cập nhật tin tức thị trường và hiểu được các lực tác động trên thị trường, bạn có thể tận dụng lợi thế của sự biến động và thực hiện các giao dịch có lợi nhuận tùy thuộc vào xu hướng của thị trường. Với số tiền rút tối thiểu thấp, số lượng lớn tài khoản có sẵn và sự hiện diện trên khắp thế giới, có rất nhiều lợi ích khi sử dụng Pocket Option.

 

 

vn 728_90 (1)

Add a comment